Giới thiệu

Thông tin cơ bản

Tên công ty: CÔNG TY TNHH HD FURNITURE VIỆT NAM

Tên giao dịch quốc tê:  VIET NAM HD FURNITURE COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: VIET NAM HD FURNITURE CO.,LTD

Số đăng ký kinh doanh: 0106788888

Mã số thuế: 01067888888

Số vốn điều lệ: 20.000.000.000 đồng. (Hai mươi tỷ đồng).

Điện thoại:+ 84 4 32232252 - 0986 01 3333

Fax: +84 4 32232252

Trụ sở chính: Khu công nghiệp Đại Tự, Kim Chung, Hoài Đức, Việt Nam.

Địa chỉ giao dịch: Khu công nghiệp Đại Tự, Kim Chung, Hoài Đức, Việt Nam.

Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp Đại Tự, Kim Chung, Hoài Đức, Việt Nam.

Ngân hang giao dịch: Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Cầu Giấy

Số tài khoản: 011004233999

Với nhiều năm kinh nghiệm, CÔNG TY  TNHH HD FURNITURE VIỆT NAM đã khẳng định được đẳng cấp và vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực nội thất tại thị trường Việt Nam. HD FURNITURE VIỆT NAM cung cấp cho thị trường các sản phẩm nội thất đồ gỗ gia đình, đồ gỗ văn phòng, đồ gỗ nhà hàng, khách sạn, siêu thị với kiểu dáng và chất lượng đẳng cấp đến từ Châu Âu. Đồng hành cùng với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp của HD FURNITURE VIỆT NAM đã đưa ra những giải pháp, ý tưởng hoàn hảo, thể hiện trình độ thẩm mỹ và làm phong phú thêm cuộc sống của khách hàng với những tiêu chuẩn ngày càng được nâng cao.

Kết quả của sự uy tín và chuyên nghiệp ấy, HD FURNITURE VIỆT NAM đã luôn làm hài lòng những khách hàng cùng những công trình quy mô bậc nhất như Lotte Hotel, Piaggio, Mường Thanh Hotel, Ngân hàng EximBank, Nissan Auto… Đó là niềm tự hào và là những minh chứng rõ ràng nhất cho thành công của chúng tôi trong thời gian qua. Thành công của HD FURNITURE VIỆT NAM được thể hiện bằng niềm hạnh phúc của khách hàng và đối tác của chúng tôi. Hạnh phúc họ có được chính là nhờ vào tính năng sản phẩm, chi phí hiệu quả cũng như giá trị tinh thần mà sản phẩm của chúng tôi mang lại cho khách hàng.

Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, chúng tôi phấn đấu trở thành Công ty nội thất hàng đầu Việt nam về lĩnh vực sản xuất đồ gỗ và hoàn thiện trang trí nội thất, hướng đến một thương hiệu mang đẳng cấp quốc tế.

Sứ mệnh

“HD Furniture luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất”. Bởi lẽ, thành công ngày hôm nay của chúng tôi là sự tin tưởng, lựa chọn của khách hàng. Với sản phẩm gỗ nội thất, HD Furniture là thương hiệu của sự sang trọng đẳng cấp,phong phú về sản phẩm, ổn định về chất lượng, tinh tế trong từng đường nét. Với dịch vụ tư vấn thiết kế, chúng tôi sáng tạo nên phong cách, cùng bạn tạo nên sự hoàn mỹ trong không gian của bạn.

Với dịch vụ thi công, lắp đặt HD Furniture luôn cam kết đúng hẹn, chuyên nghiệp, bới cúng tôi là tập thể những con người đầy nhiệt huyết và trách nhiệm với từng sản phẩm, từng công trình, với phương châm “cùng bạn tạo nên sự hoàn mỹ

Thành công của hôm này là quá trình đóng góp của một tập thể  gắn kết. HD Furniture Việt Nam quyết tâm mang đến cho người lao động một cuộc sống thịnh vượng hơn! Bởi chúng tôi thấu hiểu đạo lý: “Nền tảng của thành công là con người”. Mở cửa đón chào những nhân tài, tạo cơ hội để người lao động được học tập, rèn luyện và phát huy tài năng trong một môi trường chuyên nghiệp là chiến lược nhân sự của HD Furniture. HD Furniture cố gắng cống hiến cho sự phát triển của xã hội bằng các sản phẩm chất lượng cao, những không gian nội thất sang trọng tinh tế đẳng cấp.

CHẤT LƯỢNG NHÂN SỰ

Đội ngũ nhân sự gián tiếp của HD furniture  với trên 70% có trình độ từ cao đẳng trở lên có một phong cách làm việc hiện đại, hiệu quả; không chỉ vậy, đội ngũ đó còn góp phần không nhỏ trong việc tạo nên môi trường làm việc năng động, lành mạnh và thân thiện của HD Furniture.

  Sản phẩm của HD furniture không chỉ được tiêu thụ nội địa mà còn được xuất khẩu ra nước ngoài, nguồn nguyên vật liệu của HD furniture phần lớn cũng được nhập từ các nước trên thế giới, do vậy, việc dùng ngoại ngữ để trao đổi công việc với các đối tác là hết sức quan trọng.

  Tập thể công nhân trực tiếp tham gia sản xuất của HD furniture có rất nhiều người đã gắn bó với HD furniture từ những ngày đầu và đã trở thành những công nhân kỹ thuật lành nghề cốt cán của nhà máy.

CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ CÁC PHÒNG BAN

  • Phòng hành chính nhân sự

   Với cơ cấu gồm trưởng phòng, nhân viên nhân sự, nhân viên hành chính và đội ngũ lái xe lâu năm với thành viên, phòng hành chính nhân sự có chức năng chủ yếu trong việc thực hiện các công việc cụ thể và tham mưu các chính sách về đời sống, về con người cho ban lãnh đạo nhà máy. Hiện nay, ngoài các công việc hành chính, nhân sự, hậu cần hàng ngày, phòng hành chính nhân sự đang tiến hành công tác xây dựng các quy trình, các chế độ nhân sự, nội quy lao động cho riêng HD Furniture, phục vụ cho sự hoạt động độc lập của HD Furniture trong tương lai.

  • Phòng  tài chính kế toán

Tham mưu cho lãnh đạo công ty trong lĩnh vực quản lý các hoạt động tài chính - kế toán, trong đánh giá sử dụng tài sản, tiền vốn theo đúng chế độ quản lý tài chính của Nhà nước. Trên cơ sở các kế hoạch tài chính và kế hoạch sản xuất kinh doanh của các bộ phận xây dựng kế hoạch tài chính của toàn công ty. Tổ chức theo dõi và đôn đốc các bộ phận thực hiện kế hoạch tài chính được giao. Định kỳ tập hợp phản ánh cung cấp các thông tin cho cho lãnh đạo công ty về tình hình biến động của các nguồn vốn, vốn, hiệu quả sử dụng tài sản vật tư của công ty. Tham mưu đề xuất việc khai thác. Huy động các nguồn vốn phục vụ kịp thời cho sản xuất kinh doanh đúng theo các quy định của Nhà nước. Phối hợp các phòng ban chức năng trong công ty nhằm phục vụ tốt công tác sản xuất kinh doanh

  •  Phòng sản xuất (nhà máy sản xuất)

   Gồm phó giám đốc nhà máy, sau đó là các bộ phận: thiết kế, kế hoạch, QC, cơ điện và bộ phân sản xuất. Nhà máy sản xuất có chức năng căn cứ kế hoạch bán hàng của phòng kinh doanh để sản xuất hàng đáp ứng nhu cầu hiện thời của thị trường và phục vụ công tác dự trữ hàng hóa của Hd furniture. Nhằm mục đích tạo ra sự chủ động trong việc cung ứng hàng hóa của HD furniture. Bộ phận QC của nhà máy có nhiệm vụ kiểm soát chất lượng của nguyên vật liệu đầu vào và chất lượng sản phẩm đầu ra của HD furniture. Bộ phận cơ điện có chức năng phụ trách việc sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng toàn bộ các thiết bị máy móc của nhà máy.

  • Phòng kinh doanh

    Thương hiệu HD furniture có đến được với người tiêu dùng và có đứng vững trên thị trường được hay không một mặt dựa trên chất lượng và kiểu dáng sản phẩm, mặt khác, còn dựa trên sự nhạy bén, dựa trên năng lực của đội ngũ nhân viên kinh doanh, marketting. Nhiệm vụ và chức năng của phòng kinh doanh là khai thác hiệu quả thị phần vốn có của HD furniture, mở rộng thị phần của HD furniture trên các vùng miền khác nhau không chỉ trong nước mà còn trên thế giới.

  • Phòng kế toán

Thực hiện việc tính toán giá thành sản phẩm, kiểm soát công tác thu, chi và các công tác tài chính kế toán khác của toàn HD furniture.

  • Phòng vật tư

  Chịu trách nhiệm cung cấp nguyên vật liệu sản xuất cho toàn nhà máy trên cơ sở của kế hoạch sản xuất. Phòng vật tư bao gồm hai bộ phận: bộ phận mua hàng và bộ phận kho nhà máy.

  • Showroom

Là bộ phận mới nhất của công ty gắn liền với thương hiệu HD furniture, đánh dấu một bước phát triển mới của HD furniture. Với đội ngũ nhân sự trẻ nhiệt huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất cao cấp, hứa hẹn nhiều triển vọng mới cho sự phát triển của HD furniture. 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: